Giới thiệu chung

Tại PhenikaaMec, nghiên cứu khoa học là một trong ba nhiệm vụ chính. Đây là nền tảng vững chắc giúp duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng đào tạo của Bệnh viện. Hoạt động nghiên cứu khoa học của Bệnh viện tập trung ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị cho người bệnh.

Định lượng vi chất, dược chất, hormon, miễn dịch, protein, lipid … giúp chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, thần kinh, tiêu hoá, chuyển hoá …

Các nghiên cứu về gen trong chẩn đoán căn nguyên bệnh, căn nguyên vi sinh, các khuyết tật về gen,… hướng tới sản xuất các kít để chẩn đoán, và thương mại; đưa ra những phương án hữu ích trong sàng lọc, đánh giá nguy cơ bệnh.

Hòa cùng xu thế hội nhập quốc tế, PhenikaaMec mở rộng hợp tác với các Viện nghiên cứu, các trường đại học triển khai nhiều nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm, đa quốc gia.

Đối tác

Tin hợp tác

Tin hợp tác

Công ty APQ (thành viên Tập đoàn Phenikaa) tổ chức thành công hội thảo “Tương đương sinh học – Từ bào chế đến phân tích”

Ngày 21.03.2024 vừa qua, Công ty cổ phần nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc AQP – Thành viên [...]

Sự kiện Tin hợp tác

Trường Đại học Phenikaa mở rộng quan hệ hợp tác với Trường Đại học Y tế Công cộng

Nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau và thúc đẩy phát triển các hoạt động hợp tác trong [...]

Tin hợp tác

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Tập đoàn Phenikaa tăng cường mở rộng hợp tác với các Bệnh viện uy tín

Với định hướng phát triển bền vững, trên nền tảng công nghệ hiện đại, hệ thống chuyên nghiệp [...]