CÔNG TY Y HỌC VĨNH THIỆN

Nằm trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Phenikaa, Vĩnh Thiện là đơn vị bảo hộ và quản lý các hoạt động cho các đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn và đảm bảo công tác vận hành, đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học.

Trong mảng Chăm sóc sức khỏe, các dự án trọng tâm của Vĩnh Thiện bao gồm: Bệnh viện Đại học Phenikaa và Hệ thống phòng khám vệ tinh, Trung tâm Y khoa phục vụ giảng dạy và nghiên cứu, Hệ thống bệnh án điện tử, quản lý bệnh viện theo hướng số hóa, triển khai Y tế từ xa…. Với Hệ sinh thái Khoa học sức khỏe Phenikaa được bảo hộ bởi Công ty Cổ phần Vĩnh Thiện, Tập đoàn Phenikaa đặt mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng vượt trội trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho người Việt.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC

Nghiên cứu khoa học là một trong ba nhiệm vụ chính. Đây là nền tảng vững chắc giúp duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng đào tạo của Hệ thống Y tế PhenikaaMEC. Hoạt động nghiên cứu khoa học tập trung ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị cho người bệnh.

Bên cạnh đó, PhenikaaMec mở rộng hợp tác với các Viện nghiên cứu, các trường đại học triển khai nhiều nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm, đa quốc gia.

Đồng thời, tích cực hợp tác quốc tế, đẩy mạnh liên kết và thiết lập quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học, bệnh viện, tổ chức y tế, hội chuyên khoa và các tổ chức phi chính phủ nhằm trao đổi đào tạo và trao đổi chuyên môn xuyên quốc gia. Hoạt động hợp tác quốc tế là cầu nối quan trọng giúp đội ngũ chuyên gia của PhenikaaMec tiếp cận nhanh với các kỹ thuật y khoa tiên tiến, nắm bắt xu hướng y tế toàn cầu và ứng dụng những tiến bộ này tại Bệnh viện. Từ đây người bệnh có thể thụ hưởng chất lượng y tế đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam.

Xem thêm

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Hệ thống y tế PhenikeeMec tích cực hợp tác quốc tế, đẩy mạnh liên kết và thiết lập quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học, bệnh viện, tổ chức y tế, hội chuyên khoa và các tổ chức phi chính phủ nhằm trao đổi đào tạo và trao đổi chuyên môn xuyên quốc gia.