PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI HỌC PHENIKAA

TẬN TÂM- SÁNG TẠO- NÂNG TẦM TRI THỨC 

Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Phenikaa thuộc Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Phenikaa với nền tảng Con người tri thức và nhân văn – Hệ thống thông minh – Công nghệ tiên tiến, mang đến chất lượng điều trị xuất sắc, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, kết quả nghiên cứu mang tính đột phá và giáo dục nâng tầm tri thức trong lĩnh vực y học vì một cộng đồng khỏe mạnh, nhân văn và tri thức.  

Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, Phòng Khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Phenikaa là một địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy cho người dân Thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. 

Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Phenikaa thực hiện khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội khoa như nội chung, tim mạch, gan mật, tiêu hóa, tiết niệu, nội thần kinh…vv (không bao gồm điều trị nội trú), bệnh lý ngoại khoa (không bao gồm phẫu thuật), khám thai, khám phụ khoa (không bao gồm đỡ đẻ, mổ đẻ), khám nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (không bao gồm điều trị), nội soi tiêu hóa. 

Giá trị cốt lõi của Phòng khám Đa khoa PhenikaaMec được tạo nên bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại các bệnh viện công hàng đầu. Không chỉ vững vàng về chuyên môn, đội ngũ bác sĩ công tác tại phòng khám còn luôn tận tâm, tận tụy và thấu hiểu bệnh nhân, giúp họ an tâm trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. 

CHUYÊN KHOA

Xem thêm

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Phenikaa tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, dày dạn kinh nghiệm, giàu y đức, tận tâm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, luôn mang đến khách hàng sự an tâm, thoải mái và chất lượng khám chữa bệnh cao nhất. 

Đội ngũ y- bác sĩ là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công, uy tín của Hệ thống y tế. Hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa PhenikaaMec luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ chuyên gia hàng đầu với các tiêu chí: 

  1. TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO 
  2. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DÀY DẶN KINH NGHIỆM 
  3. TƯ VẤN CHI TIẾT – CHĂM SÓC TẬN TÂM

TS. BS. NGUYỄN GIÁO HOÀNG

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt

BS. NGUYỄN THỊ DUNG

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt

BS. ĐINH QUỐC MINH

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Xem thêm

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Phenikaa thừa hưởng các yếu tố then chốt liên quan đến điều trị bằng cách sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế chất lượng cao:  

  • Hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot Power Express hiện đại hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) nguyên lý H2 cho phép tái hiện hình ảnh của nhiều tổ chức, cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là những khối u có kích thước rất nhỏ. Đặc biệt an toàn cho người bệnh.
  • Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT scanner) đa dãy cho phép ghi lại và tái hiện hình ảnh vượt trội so với chụp X-quang và một số phương pháp chẩn đoán hình ảnh khác.
  • Hệ thống thiết bị nội soi công nghệ NBI tối tân, nhẹ nhàng êm ái, có khả năng phóng đại hình ảnh gấp 300 lần giúp phát hiện nhiều bệnh lý đường tiêu hóa.
  • Máy siêu âm 5D giúp siêu âm thai chính xác, đồng thời phát hiện nhiều bệnh lý với hình ảnh sắc nét, đa chiều.
  • Máy siêu âm đàn hồi mô gan HS70A xác định chính xác tình trạng xơ gan, không gây xâm lấn. 

Bên cạnh đó còn rất nhiều thiết bị hiện đại khác. Việc đầu tư sử dụng các trang thiết bị y tế đồng bộ, thế hệ mới là một trong những lợi thế của Hệ thống Y tế PhenikaaMec giúp bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh, chẩn đoán chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao.