PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT PHENIKAA

Cuối năm 2023, Phòng khám Răng Hàm Mặt đại học Phenikaa ra đời và đi vào vận hành, đánh dấu bước đầu tiên trong việc hiện thực hóa các cam kết trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn. Sứ mệnh của Phòng khám không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc răng miệng truyền thống, mà còn tạo ra môi trường nuôi dưỡng tối ưu, nơi sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của khách hàng được đặt lên hàng đầu, mang đến công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên nghiệp với kĩ năng cao, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người.

CHUYÊN KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ

NHA KHOA TỔNG QUÁT

NHA KHOA TRẺ EM

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, dày dạn kinh nghiệm, giàu y đức, tận tâm đã từng công tác tại các bệnh viện và trường đại học y khoa lớn, luôn mang đến khách hàng sự an tâm, thoải mái và chất lượng khám chữa bệnh cao nhất.

TS. BS. NGUYỄN GIÁO HOÀNG

Chuyên gia cấy ghép Implant

BS. NGUYỄN THỊ DUNG

Bác sĩ chỉnh nha

BS. ĐINH QUỐC MINH

Chuyên gia khớp cắn, khớp thái dương hàm

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới như: Thiết kế nụ cười Kĩ thuật số Smile Design, Chụp phim số hóa,. Cam kết sử dụng máy móc, thiết bị nha khoa CHÍNH HÃNG từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ và châu Âu. Ngoài ra phòng khám còn đầu tư thêm trang thiết bị chụp x-quang tiên tiến và CTCB có cửa chì chống tia cách biệt. Căn phòng rộng với 10 ghế máy được chia thành các khu vực điều trị theo từng chuyên môn.  Đẩy mạnh lĩnh vực nha khoa  kĩ thuật số nên phòng khám đầu tư thiết bị tiên tiến nhất giúp cho việc tiên lượng kết quả sau phẫu thuật, chỉnh nha, nội nha,.. được nhanh hơn và đem lại an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân như:

  • Cấy implant có máng hướng dẫn phẫu thuật
  • Điều trị tủy bằng kính hiển vi
  • Scan trước chỉnh nha để mô phỏng kết quả sau chỉnh nha
  • Lấy dấu bằng máy Scan trong miêng
  • Mô phỏng nụ cười trước khi làm răng sứ thẩm mỹ

Với mục tiêu xây dựng khoa Răng Hàm Mặt tiêu chuẩn cao và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người bệnh. Phòng khám rang hàm mặt đại học Phenikaa đã đầu tư nghiêm túc, nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế, nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp hỗ trợ chẩn đoán, điều trị nhanh chóng, chính xác mà còn đáp ứng các kỹ thuật nha khoa không đau, đạt tiêu chuẩn vô trùng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế