Bệnh viện Đại học Phenikaa đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện Hệ thống chụp Mammography HESTIA mới nhất

Dự án Bệnh viện Đại học Phenikaa đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết bị với Hệ thống chụp X-Quang tuyến vú toàn cảnh kỹ thuật số Mammography HESTIA mới nhất.
Chụp X-Quang tuyến vú là phương pháp sử dụng chùm tia X có năng lượng thấp và ít gây hại cho cơ thể để chiếu vào mô tuyến vú. Đây chính là một bước tiến quan trọng trong việc tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú giai đoạn sớm, khi chưa có dấu hiệu lâm sàng ở phụ nữ hiện nay.
Hệ thống chụp X-Quang tuyến vú toàn cảnh kỹ thuật số tại Dự án Bệnh viện Đại học Phenikaa được ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm như:

 Chế độ Premium FPD độ phân giải cao ở Tomosynthesis (3D)

– Cải thiện tỷ lệ phát hiện ung thư
– Phát hiện ung thư đơn giản bằng cách lướt qua các lát tập trung
– Hiệu suất vượt trội đối với mật độ mô vú dày đặc
– Mô tả tốt hơn về các mô “lành tính” hoặc mô “bình thường”

 DBT (Chụp cắt lớp tuyến vú kỹ thuật số)

– Hình ảnh chụp cắt lớp tuyến vú kỹ thuật số (DBT) với tia liều lượng thấp được thu lại khi bóng X-quang di chuyển trong phạm vi góc phía trên của ngực.
– Những hình ảnh này được tái tạo thành hình ảnh ngực 3 chiều (3D).

 Phần mềm điều khiển chụp nhũ ảnh mới VENUS

Lưu, truyền hình ảnh cực nhanh giúp truy cập và tối ưu hóa quy trình làm việc.
>>> Tại Dự án Bệnh viện Đại học Phenikaa, chúng tôi định hướng ứng dụng Hệ thống chụp X-Quang tuyến vú toàn cảnh kỹ thuật số Mammography HESTIA ngay từ giai đoạn đầu đi vào hoạt động để hỗ trợ tối đa cho điều trị các bệnh lý một cách hiệu quả nhất.
 PHENIKAAMEC – Vì một cộng đồng khỏe mạnh, nhân văn và thông thái hơn bằng tài năng, y đức, lòng trắc ẩn và tinh thần sẵn sàng cống hiến, phụng sự.
—————–
 DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
 Hotline: 1900 888 622
 Địa chỉ: Đường Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội